CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng của khác hàng. Qua đó, những thông tin mà bạn cung cấp cho cửa hàng Tường Phong sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất khi mua sắm tại TuongPhong

Thu thập thông tin khách hàng

  1. Để sử dụng được các dịch vụ của Tuong Phong. Quý khách sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin như họ tên, số điện thoại & email để chúng tôi có thể lưu trữ nhằm chăm sóc bạn tốt nhất về các vấn đề sản phẩm hay khuyến mãi.
  2. Ngoài ra các thông tin như lịch sử mua hàng, địa điểm giao hàng,… cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh.

Phạm vi sử dụng thông tin

  1. Cung cấp các sản phẩm mới đến khách hàng
  2. Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
  3. Xử lý đơn đặt hàng và yêu cầu của khách hàng
  4. Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

Cam kết bảo mật thông tin tài khoản

  1. Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng. Không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Điện máy Sanaky vì mục đích thương mại. Không vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng.
  2. Tường Phong nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến lợi ích & quyền lợi của quý khách. Về biệc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách nếu có vấn đề gì cần góp ý xin vui lòng liên hệ
Hotline: 0792 999 688
Xin chân thành cảm ơn